Top 5 chú gấu bông nổi tiếng khiến bất kì ai nhìn cũng phải siêu lòng 

Những chú gấu nhồi bông dễ thương chính là món quà mà khiến bất cứ cô gái nào cũng phải siêu lòng. Và đặc biệt, có những nàng còn có niềm đam mê bất tận với việc siêu tầm những chú gấu bông đang làm mưa làm gió trên thị trường để lấp đầy bộ sưu tập của mình. Gaubongxinh sẽ gợi ý  cho chàng top 5 chú gấu bông “hot trend” để chinh phục nàng, sẽ khiến nàng vô cùng thích thú và bất ngờ đấy nhé!

Top 5 chú gấu bông nổi tiếng khiến bất kì ai nhìn cũng phải siêu lòng 

Top 5 chú gấu bông nổi tiếng khiến bất kì ai nhìn cũng phải siêu lòng

Gấu bông Teddy 

Độ hot của những chú gấu bông Teddy này chưa bao giờ ngừng, từ trước đến nay nó luôn là từ khoá được tìm kiếm nhiều nhất trong các dịp lễ. Bởi ở một chú gấu bông Teddy sẽ mang theo một ý nghĩa khác nhau, đó là sự gửi gắm lời yêu thương, sự chở che, quan tâm của người tặng, biểu tượng cho tình yêu và sự gắn kết. 

Gấu bông Brown  

Để nói về độ hot thì chú gấu bông Brown này thì cũng không hề kém cạnh người bạn ở trên, vì khi nhắc đến sẽ không ai có cảm giác xa lạ nữa. Với thân hình mập mạp kết hợp làn da nâu cũng với khuôn mặt đơ của mình nó đã chiếm trọn con tim những tín đồ mê gấu bông. Thoạt nhìn trông rất lạnh lùng nhưng lại vô cùng ấm áp. 

Câu chuyện của cặp đôi trời sinh gấu Brown và Thỏ Cony vô cùng đa dạng, đặc sắc và đủ mọi chủ đề. Vì thế, hứa hẹn trở thành món quà đáng yêu và độc đáo để các cặp đôi dành tặng cho nhau để thể hiện tình cảm đôi lứa. 

Gấu bông Brown

Gấu bông Brown

Gấu bông Đôrêmon

Khi nhắc đến Doremon, hiếm ai là không biết đến cái tên nổi tiếng rất đỗi quen thuộc này phải không? Những câu chuyện xoay quanh chú Doremon tuỳ ngắn ngủi nhưng đều chất chứa nhiều ý nghĩa bên trong về tình bạn đẹp, tính cách lạc quan yêu đời của mỗi nhân vật trong truyện.

Gấu bông Đôrêmon

Gấu bông Đôrêmon

 Vì thế, những chú gấu bông Doremon luôn được các bạn trẻ yêu mến nhất là đối với các cô nàng ngây thơ, yêu thích truyện tranh thì đây chính là món quà không thể bỏ qua. 

Gấu bông Pikachu

Gấu bông Pikachu

Pikachu là một phần tuổi thơ của hầu hết mọi người, vì vậy nhiều mẫu mã gấu bông đã lấy cảm hứng từ nhân vật này và làm điên đảo thị trường gấu bông hiện nay. Chú gấu bông với thân hình mũm mĩm, đôi tài dài, chiếc đuôi chớp và nụ cười dễ thường đã chiếm trọn tình cảm những nàng yêu thích gấu bông. 

Gấu bông Qoobee Agapi

Gấu bông Qoobee  Agapi là một sticker nổi tiếng trên mạng xã hội facebook  trong những năm qua. Nếu bạn là người thường xuyên sử dụng facebook và Messager thì sẽ nhận ra , biết đến chú ong này. Sự ra đời của nó đã gây ra một làn sóng yêu thích mạnh mẽ tới tất cả người dùng bởi độ dễ thương và ngộ nghĩnh mà nó mang lại khi sử dụng. Bất ngờ hơn nữa khi sticker Qoobe Agapi đã lộ diện ngoài đời thực trên phiên bản gấu bông khiến giới trẻ vô cùng thích thú. Thay vì nhìn ngắm hàng ngày trên Messager, người dùng có thể sờ, nắm và ôm chú gấu bông này ở bất cứ đâu.

Gấu bông Pikachu

Gấu bông Pikachu

Gấu bông xinh đã điểm qua top 5 những chú gấu bông nổi tiếng khiến bất cứ ai nhìn cũng chỉ muốn ẫm về nhà ngay. Và hy vọng bài viết này sẽ là một sự gợi ý hoàn hảo cho mọi người khi tìm tặng món quà cho người yêu thương cũng như tình cảm chân thành nhất vào những chú gấu bông này nhé!